chi nhánh đường số 19
Nova chi nhánh Tên Lửa
nova coffee
Nova chi nhánh Nguyễn Cửu Đàm
Chi tiết

Trong một nghiên cứu theo dõi với 20.000 người, những người tiêu thụ ít nhất bốn tách cà phê mỗi ngày có nguy cơ tử vong sớm thấp hơn 64% so với những người không bao giờ hoặc hiếm khi uống cà phê.

Việc giảm rủi ro có ý nghĩa hơn khi ta đến tuổi 45. Và nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc uống cà phê thậm chí còn có lợi hơn khi chúng ta già đi.

Những phát hiện này tương tự với kết quả của một nghiên cứu quan sát lớn khác được thực hiện gần đây. Nghiên cứu cho thấy những người uống cà phê thường xuyên dường như sống lâu hơn, bất kể họ uống cà phê thường hay cà phê không caffein.

Joe DeRupo, phát ngôn viên của Hiệp hội Cà phê Mỹ cho biết. "Cà phê chứa nhiều chất chống oxy hóa. Nhiều chất chống oxy hóa xuất hiện tự nhiên trong hạt cà phê, trong khi những chất khác được tạo ra trong quá trình rang. Đây là những hợp chất mà khoa học chứng minh có tác động tích cực trong việc giảm nguy cơ mắc một số bệnh."

V.Wendy Setiawan, phó giáo sư y học dự phòng tại Trường Y khoa Keck của USC, đồng thời là tác giả chính của một trong những nghiên cứu gần đây về mối liên hệ giữa uống phê và tuổi thọ cho biết "Một số hợp chất thường thấy trong cà phê có tác dụng làm tăng lượng insulin, tăng cường chức năng gan và giảm các chứng viêm mãn tính".

Chia sẻ:
icon zalo

Hệ thống Nova Coffee

cafe nhượng quyền

Cà phê pha máy